0902348659 Chat ZALO

Phụ kiện hàn lồng và ren áp lực ( ASME B16.11)

Làm thế nào để xác định hàng phụ kiện áp lực cao ? Thuật ngữ phụ kiện áp lực cao hay forged fittings đề cập đến 2 dòng sản phẩm bao gồm hàn lồng và ren ( socket weld and threaded) sử dụng cho các ống và hệ thống đường ống có kích thước nhỏ ( thường có đường kính dưới 4 inch đối với class 3000 và 2 inch đối với class 6000 và 9000). Những phụ kiện này được sản xuất bằng cách rèn và gia công . Các hàng này bao gồm có co, cút , lơi, tê, măng xông, rắc co, nhánh nối...Đối với đường ống có kích thước lớn hơn sử dụng phụ kiện hàn ( butt weld ) tiêu chuẩn ASME B16.9. 

Công nghệ tận thu bụi thép, giữ sạch môi trường

Ngày 26/11, các chuyên gia Pháp đã giới thiệu một công nghệ để xử lý bụi thải của các lò sản xuất thép có tính khả thi cao, giải quyết được cả vấn đề môi trường và kinh tế.

Công nghệ hàn điện xỉ áp lực để hàn nối đối đầu cốt thép

Thạc sĩ Hoàng Đức Long, Viện nghiên cứu cơ khí đã nghiên cứu và ứng dụng thành công một phương pháp hàn mới, đó là hàn điện xỉ áp lực để hàn nối đối đầu cốt thép phục vụ xây dựng các khu nhà cao tầng, với chất lượng mối hàn cao hơn, giá thành rẻ hơn. Công trình “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thiết kế chế tạo thiết bị hàn điện xỉ hàn đối đầu cốt thép trong bê tông nhà cao tầng” của anh đã giành giải nhì giải thưởng VIFOTEC năm 2010.

Vì sao người dân dai dẳng dựng lán trại vây Nhà máy luyện cán thép Việt Pháp?

Bức xúc trước việc Nhà máy luyện cán thép Việt - Pháp gây ô nhiễm trong thời gian dài mà chưa được di dời đi nơi khác, hàng chục người dân phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã dựng lán trại trước cổng nhà máy để phản đối nhằm yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng di dời nhà máy này.

Coi chừng sập bẫy khi mua sắt, thép giá rẻ

Khách hàng chuyển khoản hơn 70 triệu đồng để mua sắt, thép nhưng Công ty TNHH sắt thép Đ.T.T bị tố gian lận hơn 50% số lượng theo hợp đồng.

Giá thép xây dựng hôm nay (14/2): Giá quặng sắt tiếp tục đà tăng do lo ngại nguồn cung

Hợp đồng thép thanh hoạt động mạnh nhất trên Sàn giao dịch Thượng Hải, giao tháng 10, ổn định ở mức 3.435 nhân dân tệ/tấn vào lúc 9h45 (giờ Việt Nam).

Nghi thép Trung Quốc dùng xuất xứ Việt Nam xuất khẩu

Cơ quan chống gian lận thương mại thuộc Ủy ban châu Âu (OLAF), nghi ngờ khả năng có doanh nghiệp Trung Quốc bán thép vào Việt Nam rồi để doanh nghiệp Việt Nam dùng giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) Việt Nam để xuất khẩu sang EU, tránh thuế chống bán phá giá.

Thép Việt Dành Lại Thị Trường Nóng Bỏng

Nếu tận dụng tốt thời gian 4 năm được bảo hộ trước thép nhập khẩu, các doanh nghiệp trong nước sẽ đủ sức làm chủ thị trường

Giá thép tăng mạnh so với đầu năm

Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, tháng 3/2017, các doanh nghiệp đã trở lại sản xuất nên hoạt động ngành thép đều có mức tăng mạnh hơn so với tháng 1 và 2/2017.

Trung Quốc cản trở giá thép thế giới hồi phục

Giá thép tại Trung Quốc gần đây hồi phục là tín hiệu cho thấy nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này đang ổn định trở lại.

Giá thép thị trường tăng 5 phiên liên tiếp

Kỳ vọng hoạt động xây dựng sôi động trở lại kèm theo nhiều thành phố thắt chặt sản lượng đã giúp giá thép tăng 5 phiên liên tiếp.
Chia sẻ: